Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng trong nước

Thời tiết

Hà Nội

Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh

Liên kết web

Số lượt truy cập
02424091
TIN TỨC GIẢI TRÍ
Xã Mỹ Lộc tích cực vận động nhân dân hiến đất xây dựng các công trình giao thông

 

Nhằm phấn đấu thực hiện đạt 19 tiêu chí của xã nông thôn mới theo chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện Tam Bình, những năm qua, Đảng uỷ, UBND xã Mỹ Lộc đã tập trung chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác vận động nhân dân hiến đất xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn.

Để tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân, khi có chủ trương nâng cấp, mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn, UBND xã đều lấy ý kiến của dân, đồng thời phát huy vai trò giám sát của nhân dân trong quá trình thi công. Từ đó, tạo được lòng tin của nhân dân khi thực hiện các công trình.

Nhờ phát huy quyền làm chủ của dân và làm tốt công tác vận động quần chúng, từ năm 2009 đến nay, xã Mỹ Lộc đã huy động gần 400 hộ dân hiến gần 40.000m2 đất, tương đương với số tiền gần 1,2 tỷ đồng để thực hiện các công trình giao thông nông thôn với tổng chiều dài hơn 5.600m.

Đến nay, toàn xã có trên 50km đường giao thông được xây dựng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Trong phong trào dân vận khéo ở xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình một lần nữa khẳng định, dân vận là một nhiệm vụ chiến lược, có ý nghĩa quyết định cho sự thành bại của cách mạng, dân vận tốt thì xây dựng được khối đại đoàn kết toàn dân vững chắc, làm cho mọi đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước được thực hiện tốt, như lời Bác Hồ đã nói: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

                                                                     LD (st)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới đăng
  Về việc tuyên truyền kết quả thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW và chương trình hành động số 23-CTr/TU của Tỉnh ủy [13/6/2018]
  Phát hành hồ sơ mời thầu gói thầu xây lắp: Đầu tư lắp đặt trang thiết bị góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Vĩnh Long. [1/6/2018]
  Phát hành hồ sơ mời thầu gói thầu xây lắp: Đầu lắp đặt trang thiết bị góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên các tuyến đường thuộc nội ô TP Vĩnh Long. [1/6/2018]
  Về việc thông báo đăng ký tuyển sinh thạc sĩ, tiến sĩ [12/5/2018]
  Về việc thông báo chương trình học bổng lãnh đạo Nhật Bản IATSS Forum 2019 [26/4/2018]
Bản đồ hành chính

CQ Chuyên môn thuộc Bộ GTVT

Báo giao thông

Đang tải ...