Dịch vụ công

Bến xe khách Vĩnh Long

bullet0.gif Địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ: Số 01E - Đinh Tiên Hoàng - Phường 8 - TXVL - Vĩnh Long

Fax:

Email: bxk.sgtvt@vinhlong.gov.vn

bullet0.gif Nhiệm vụ và quyền hạn :

- Tổ chức quản lý, điều động và sắp xếp các phương tiện vận chuyển hành khách ra vào bến theo kế hoạch tác nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân được thuận lợi.

- Tổ chức nhà nghỉ chờ tài chuyến cho hành khách, từng bước khắc phục các điều kiện đi lại, chờ đợi khó khăn của hành khách, ngăn chặn và hạn chế những tiêu cực trong quá trình vận chuyển, đảm bảo giữ gìn trật tự an toàn vệ sinh sạch đẹp trong bến xe, tổ chức quản lý và đăng ký kinh doanh theo quy định Nhà nước những dịch vụ nhằm phục vụ hành khách nhưng phải đảm bảo trật tự, mỹ quan và không gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính của bến xe.

- Đại lý bán vé đường ngắn, đường dài và liên vận bằng tàu hỏa, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

- Bến xe khách Vĩnh Long là đơn vị sự nghiệp có thu, được mở tài khoản tại Chi cục Kho bạc Nhà nước Tỉnh, có con dấu riêng để giao dịch công tác.