Dịch vụ công

 

Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng trong nước
Liên kết web
Số lượt truy cập
02977508
Thông tin an toàn giao thông
Tăng các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự ATGT

 Bộ GTVT vừa yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN, các cục quản lý chuyên ngành; sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc...

 

Ảnh minh họa: Tạ Tôn

Bộ GTVT vừa yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN, các cục quản lý chuyên ngành; sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Tổng công ty Đường sắt VN tăng cường các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự ATGT quý II năm 2018.

Theo Bộ GTVT, trong quý I/2018, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Ủy ban ATGT Quốc gia và sự vào cuộc quyết liệt của các bộ, ngành, chính quyền địa phương, tình hình trật tự ATGT giảm 2 tiêu chí về số vụ, số người bị thương, riêng số người chết do TNGT tăng 1,66%. Đặc biệt, vẫn còn xảy ra các vụ TNGT nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản của Nhà nước.

Để kịp thời chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT, kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và số người bị thương) trong quý II và những tháng tiếp theo của năm 2018, Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ VN triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về bảo đảm TTATGT gắn với chủ đề của năm 2018 “ATGT cho trẻ em” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Chỉ đạo các Cục Quản lý đường bộ tăng cường công tác kiểm tra, rà soát hệ thống báo hiệu đường bộ để bổ sung cho phù hợp.

Cục Hàng hải VN được yêu cầu nâng cao chất lượng kiểm tra an toàn hàng hải, an ninh hàng hải, lao động hàng hải và phòng ngừa ô nhiễm môi trường cho tàu biển. Cục Hàng không VN tăng cường công tác kiểm tra đảm bảo an ninh, an toàn bay; chỉ đạo Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các cơ quan chức năng của TP Hồ Chí Minh tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông không để xảy ra ùn tắc giao thông tại sân bay và khu vực lân cận.

Nguồn: http://www.atgt.vn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới đăng
  Về việc thi thăng hạng viên chức hành chính từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2018 [24/4/2018]  
  Quảng Nam: Lần đầu ứng dụng công nghệ sửa đường không vứt vật liệu hỏng [21/4/2018]
  Tài xế container bẻ lái cứu phụ nữ ngã giữa đường: 'Đó là lương tâm cầm lái' [19/4/2018]
  Giáo viên bất cẩn khi lùi xe ô tô khiến 2 học sinh tiểu học thương vong [19/4/2018]
  Lấy ý kiến đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến cố định V ĩ n h L o n g (BX Tích T hiện ) đi Thành phố Hồ Chí Minh (BX Miền Tây ) và ngược lại. [19/4/2018]
  Trung tâm Quản lý & Sửa chữa Công trình giao thông triển khai thi công công trình: Láng nhựa mặt đường (km4+040-km6+062), vá ổ gà, sửa chữa hư hỏng trên ĐT.905 [19/4/2018]
Văn bản mới ban hành

 

Bản đồ

Thời tiết

Hà Nội

Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh

CQ Chuyên môn thuộc Bộ GTVT

Báo giao thông

Đang tải ...