Sà lan chở gạch lật úp trên sông Cổ Chiên, bé gái 6 tuổi mất tích

Khi đến ngã ba sông Cổ Chiên và sông Mang Thít, anh Thắng điều khiển sà lan chở gạch né tránh một ghe tải. Không may, chiếc sà lan bị nghiêng, nước tràn vào rồi lật úp.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Sáng nay (7.8), thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang điều động lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ tai nạn giao thông trên sông Cổ Chiên xảy ra vào chiều qua (6.8).

Trước đó, khoảng 17h ngày 6.8, anh Phạm Văn Thắng (33 tuổi, ngụ xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển sà lan (số hiệu TV - 4732, tải trọng trên 450 tấn) chở gạch lưu thông trên sông Cổ Chiên, theo hướng từ TP.Vĩnh Long về huyện Vũng Liêm.

Lúc này, trên sà lan có 5 người, gồm vợ chồng anh Thắng cùng hai con nhỏ và một thuyền trưởng. Khi đến khu vực ngã ba sông Cổ Chiên và sông Mang Thít (thuộc thủy phận xã Chánh An, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) anh Thắng đã điều khiển sà lan né tránh một ghe tải. Không may, chiếc sà lan bị nghiêng, nước tràn vào rồi lật úp.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động phương tiện chuyên dụng cùng 22 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tiến hành cứu nạn, cứu hộ và trục vớt phương tiện.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã cứu được 4 người đi trên sà lan, riêng cháu Phạm Thị Nghi Hân (6 tuổi, con anh Thắng) bị mất tích.

Nguồn:http://danviet.vn